Sử dụng bảng điện tử bị chậm hoặc treo khi dạy trên zoom hoặc google meet

Đăng bởi Ms Nhung vào lúc 24/02/2022

Bảng điện tử đã là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc dạy và online của thầy cô giáo. Trong quá trình giảng dạy, khi trình chiếu màn hình cho học sinh xảy ra tình trạng chậm và treo máy trên zoom hoặc google meet.

Tình trạng học sinh không thấy bài viết của thầy cô trong khi máy thầy cô vẫn show thấy. Hoặc học sinh sẽ thấy chậm hơn (delay màn hình). 

Cái này không phải lỗi của bảng mà do Máy tính của thầy cô cấu hình yếu, không có phần cứng CPU cao hoặc Card đồ hoạ hiệu suất cao hơn để hỗ trợ. Chính điều này đã gây ra sự chậm trễ khi trình bày bài giảng.

Cách khắc phục và giải pháp hiệu quả:

1. Thầy cô tắt các ứng dụng không cần thiết khi giảng, chỉ mở bài giảng trên ứng dụng office. Xong 1 bài giảng nên tắt ứng dụng và mở lại tránh việc máy lưu bộ nhớ đệm nhiều.

2. Nâng cấp máy tính cấu hình cao, hoặc lắp thêm card màn hình.

3. Sử dụng các loại bảng điện tử có hỗ trợ driver nhẹ như Sumin B810.

Nếu đã thực hiện các thay đổi trên mà vẫn xảy ra tình trạng này. Thầy cô liên hệ 0985.888.217 để được hỗ trợ khắc phục vấn đề.

Chúc thầy cô và anh chị có những bài giảng Online hiệu quả

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Zalo Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Messenger Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn