Những điều cần lưu ý khi lựa chọn máy trợ giảng

Đăng bởi Ms Nhung vào lúc 22/07/2022

6 lưu ý dưới đây sẽ giúp các thầy cô giáo, các bạn hướng dẫn viên mới vào nghề trong quá trình lựa chọn được một chiếc máy trợ giảng tốt, đáp ứng nhu cầu hỗ trợ giọng nói, khuếch đại âm thanh trong công việc. Đó là những lưu ý gì? Hãy cùng Sumin.vn khám phá ngay nhé!

Một chiếc Máy trợ giảng thực sự rất cần thiết với những làm công việc cần nói nhiều thường xuyên như hướng dẫn viên, giáo viên, giảng viên để hỗ trợ giọng nói nhằm hạn chế các bệnh liên quan đến họng hay thanh quản. Tuy nhiên đối với những thầy cô giáo mới vào nghề, chưa mua máy trợ giảng bao giờ cộng thêm với sự quá đa dạng về thương hiệu, chủng loại máy trợ giảng trên thị trường hiện nay gây sự khó khăn cho người tiêu dùng. Sumin.vn sẽ đưa ra 6 điều mà bạn cần lưu ý khi mua máy trợ giảng để chọn được sản phẩm tốt mà phù hợp với nhu cầu của bạn.

1. Nên chọn mua máy trợ giảng không dây hay có dây?

Trên thị trường hiện có 2 dòng sản phẩm chính là Máy trợ giảng không dây và máy trợ giảng có dây, tuy nhiên với sự tiện lợi của máy trợ giảng không dây nên các hãng tập trung phát triển dòng sản phẩm này nhiều hơn. Nếu nhu cầu của bạn sử dụng máy trợ giảng trong không gian nhỏ, không cần di chuyển nhiều hay có mức tài chính hạn chế thì nên mua máy trợ giảng có dây. Còn nếu như bạn cần di chuyển nhiều trong khi làm việc, làm việc trong không gian lớn thì có nhiều máy trợ giảng không dây ở nhiều phân khúc khác nhau để bạn có thể lựa chọn.

2. Chọn mua máy trợ giảng phù hợp với môi trường làm việc

Có nhiều máy trợ giảng có độ lớn công suất khác nhau phù hợp nhu cầu, môi trường làm việc khác nhau của người dùng. Nếu bạn làm việc trong nhà thì dễ dàng lựa chọn hơn, nhưng không có nhiều sản phẩm có thể hỗ trợ âm thanh tốt khi ở ngoài trời mặc dù có công suất lớn. Vì vậy bạn nên chọn máy trợ giảng có bộ lọc tạp âm hiện đại, hạn chế tiếng rú, rít, tạp âm khi thu âm thanh. Ngoài ra khi làm việc ngoài trời bạn nên chọn máy trợ giảng có công suất lớn, ngoại hình máy chắc chắn

 

3. Công nghệ không dây

Có 4 công nghệ không dây đang được ứng dụng nhiều trên máy trợ giảng đó là: CDMA, Bluetooth, UHF, FM.

Hiện tại công nghệ ổn định nhất đang là 2.4G do khả năng khóa tần số và chống nhiễu sóng với các máy cùng loại ở không gian gần

Bạn không nên chọn những chiếc máy trợ giảng ứng dụng công nghệ không dây FM vì chất lượng âm thanh truyền tải không được tốt như những công nghệ khác, âm thanh có thể bị rú, rít và còn có thể bị bắt nhầm sóng khi có nhiều máy trợ giảng tương tự ở gần nó.

4. Âm thanh khuếch đại

Nếu có nhu cầu mua máy trợ giảng nên tham khảo những người dùng trước, test thử âm thanh trước khi mua nhằm chọn được sản phẩm có âm thanh tốt, hỗ trợ tốt cho công việc của bạn. Hiện nay nhiều máy trợ giảng được sản xuất với công nghệ hiện đại có thể điều chỉnh tone giọng phù hợp với người nói giúp âm thanh rõ ràng, thu hút người nghe hơn.

 

5. Thời lượng pin

Đây cũng là yếu tố người dùng cần quan tâm, với những hướng dẫn viên cần làm việc trong thời gian dài mà không có chỗ để sạc máy sẽ làm ảnh hưởng gián đoạn công việc. Vì vậy nên chọn máy trợ giảng có dung lượng pin phù hợp, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Địa chỉ mua máy trợ giảng uy tín: 

Liên hệ: Máy trợ giảng Sumin Vinafat

Số 217 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0985.888.217

 

Bình luận (1 bình luận)
binh-luan

Cô Hải

02/02/2023

Bài viết hay. Cảm ơn sumin nhé

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Zalo Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Messenger Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn