Hướng dẫn sử dụng máy trợ giảng Aporo T20 UHF

Đăng bởi Ms Nhung vào lúc 23/02/2022

Máy trợ giảng aporo được phân phối độc quyền bởi Máy trợ giảng Sumin. Sản phẩm khi mua được bảo hành chính hãng, check QR kiểm tra thông tin và chống hàng giả.

 

Hướng dẫn sử dụng:

1 - Móc dây đeo máy để đeo ngang thắt lưng hoặc đeo chéo qua vai. Chiều dài dây đai có thể điều chỉnh  đeo cho phù hợp.

2 - Đeo Micro trên đầu, điều chỉnh vị trí của Micro, khoảng cách tối ưu nhất cách miệng khoảng 1cm.

Hướng dẫn sử dụng Micro không dây UHF

1 - Sản phẩm có kết nối tự động, mặc định kết nối khi khởi động.

2 - Nếu khởi động bị ngắt kết nối, hãy tắt loa, bật Micro trước, nhấn và giữ phím M trên micro sao cho khi đèn xanh Micro sáng bắt đầu nhấp nháy, bật loa và chờ 3-5 giây để chúng kết nối.

3 - Nếu có nhiều máy được sử dụng cùng lúc, hãy tắt loa, bật micro nhấn và giữ phím M, khi Micro có đèn xanh bắt đầu nhấp nháy, bật loa, kết nối và sau đó nhấn phím M ở micro để chuyển tần số, nhấn một lần, thay đổi điểm tần số. Trong nhiều trường hợp điểm tần số đang dao động.

4 - Đặt lại hoạt động: Tắt micro không dây, sau đó nhấn và giữ tăng (+) âm lương mic không dây , bật công tắc micro không dây, đèn sẽ nhấp nháy 2, khôi phục cài đặt gốc.

5 - Khi kết nối không dây, ánh sáng xanh là đen flash chậm, nếu ánh sáng xanh nhấp nháy nhanh nghĩa là micro yếu pin, vui lòng cắm sạc.

* Khi micro không dây UHF yếu pin, đèn báo sẽ nhấp nháy. Khi Micro được tắt và cắm sạc, đèn báo ánh sáng đỏ và đèn tắt khi sạc đầy đủ.

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm của Sumin Việt Nam

Các sản phẩm Sumin sẽ phục vụ cho công việc và cuộc sống của bạn với công nghệ chất lượng cao và các dịch vụ tuyệt vời. Khi bạn sở hữu sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy rằng chúng có hiệu suất tổng thể và chất lượng cao. Các sản phẩm sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thoải mái hơn.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Zalo Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Messenger Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn