Hướng dẫn các sử dụng bảng điện tử trên Điện thoại Android

Đăng bởi Ms Nhung vào lúc 24/02/2022

Bảng điện tử thường được xử dụng với hệ điều hành windown và MAC. Ngoài ra bảng còn được xử dụng với điện thoại Android. Khi xử dụng bảng sẽ được kết nối với điện thoại qua cộng sạc micro, để kết nói và xử dụng được Anh chị cần một số lưu ý.

1. Đầu tiên, điện thoại Android của bạn phải được mở chức năng OTG. Cái này rất quan trọng. 

       Một số điện thoại di động OTG được bật theo mặc định, nếu không thường bật cài đặt điện thoại di động, bạn có thể tìm thêm cài đặt để bật OTG, nếu bạn không chắc chắn, vui lòng xác nhận với khách hàng sử dụng điện thoại di động .

2. Kết nối điện thoại Android

Trước khi kết nối thiết bị Android, vui lòng để thiết bị theo hướng mặc định (Điện thoại vui lòng đặt theo chiều dọc), Sau đó tắt chức năng xoay màn hình. tham khảo hình ảnh. Điều này quan trọng.

Các dòng bảng điện tử kết nối điện thoại android tốt nhất hiện nay có Sumin và Gaomon. Được tích hợp cổng micro kết nối, và phần mềm hỗ trợ trên bảng

​​​​​​​

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Zalo Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Messenger Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn