Địa chỉ bán bảng điện tử dạy online cho thầy cô giáo viên

Đăng bởi Ms Nhung vào lúc 24/02/2022

Hiện nay có nhiều loại bảng điện tử dạy online cho thầy cô lựa chọn: Gaomon, Sumin, Vinsa, wacom, xp-pen.... Các sản phẩm này đều xuất xứ nước ngoài và nhập khẩu theo nhiều cách. Riêng chỉ có sumin là thương hiệu được hãng phân phối tại Việt Nam

Các sản phẩm đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng về đặc điểm chung là chúng đều đáp ứng được nhu cầu viết vẽ trên máy tính và điện thoại. Ngoài việc sử dụng để vẽ trên photoshop và ký điện tử, thì hiện nay được sử dụng rộng rãi trong những tiết học online dạy trực tuyến.

Sản phẩm điện tử cần được tư vấn và bảo hành từ đơn vị uy tín. Hiện tại thì các sản phẩm đang được phân phối bởi Sumin Việt Nam được thầy cô và phụ huynh học sinh tin mua:

Nhà sản xuất/ kinh doanh: Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ VINAFAT

Địa chỉ: Số 217 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0985.888.217           - E-mail: vinafat_kd02@vinafat.net

Web: http://mictrogiang.com     http://sumin.vn

Các sản phẩm Sumin sẽ phục vụ cho công việc và cuộc sống của bạn với công nghệ chất lượng cao và các dịch vụ tuyệt vời. Khi bạn sở hữu sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ cảm thấy rằng chúng có hiệu suất tổng thể và chất lượng cao. Các sản phẩm sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và thoải mái hơn.

Dịch vụ bảo hành của Công ty Sumin được cung cấp bới các trung tâm dịch vụ kỹ thuật được uỷ quyền bởi công ty Vinafat trên toàn quốc. Thời gian bảo hành được tính từ ngày bán. Nếu sản phẩm không sử dụng được trong điều kiện bình thường, bạn có thể yêu cầu sửa chữa, thay thế và trả lại sản phẩm này. Trong thời gian bảo hành, đủ các điều khoản bảo hành thì sản phẩm được hưởng dịch vụ sửa chữa miễn phí ( các phụ kiện đi kèm không nằm trong phạm vi bảo hành). Thời hạn bảo hành là 1 năm.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Zalo Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Messenger Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn