Công ty nhập khẩu và phân phối máy trợ giảng Aporo tại Việt Nam

Đăng bởi Ms Nhung vào lúc 12/10/2021

Aporo là thương hiệu từ Trung Quốc, nổi tiếng với các sản phẩm không dây trong ngành công nghiệp loa. Ở Việt Nam được biết đến với máy trợ giảng không dây Aporo.

Trên thị trường Việt Nam, Máy trợ giảng Aporo nổi tiếng với sự bền bỉ, loa to rõ, dễ dàng sử dụng đã chiếm được lòng tin của thầy cô giáo và các nhà bán hàng.

Bên cạnh hàng tiểu ngạch trên thị trường thì Sản phẩm  Aporo được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Công ty cổ phần Vinafat tại Việt Nam. (Sumin Việt Nam).

Sản phẩm chính hãng được bảo hành online trên toàn quốc 1 năm. Khách hàng nhẵn tin kích hoạt bảo hành theo cú pháp: KBH<cách> MÃ PHỦ CÀO gửi 8089. Công ty sẽ nhắn tin thông báo Thời gian bảo hành và ngày được bảo hành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Máy trợ giảng SUMIN Việt Nam

ĐC: Số 217 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Web: htto://sumin.vn   -    Tel: 0985.888217

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Zalo Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Messenger Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn