Bảng điện tử Gaomon 1060 Pro 2021 dạy học trực tuyến cho thầy cô giáo viên - phiên bản Quốc tế tiếng Anh sẵn driver

Mã sản phẩm: (Đang cập nhật...)
750.000₫ Giá thị trường: 1.150.000₫ Tiết kiệm: 400.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Giao hàng miễn phí toàn quốc
Gọi điện để được tư vấn: 0985888217

HỖ TRỢ PHẦN MỀM SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

Đây là sản phẩm rất phù hợp cho những bạn cần vẽ hay đam mê vẽ nhưng mới bắt đầu, hay nguồn tài chính hạn chế và đây là một sản phẩm vừa đáp ứng được với mức giá phải chăng, chất lượng đảm bảo bền bỉ không có gì để hỏng. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn đem lại chất lượng vượt trội giá tiền.

Thiết kế bằng nhựa ABS cao cấp, phần mặt trên được làm bóng đem lại cảm giác cao cấp. Mặt dưới được trang bị các gờ cao su chống trượt.

Hàng phím tắt cứng được gia công chính xác, bấm rất êm và nẩy.

Bảng hỗ trợ 12 phím tắt cứng và 16 phím tắt cảm ứng có thể tùy chỉnh chức năng dễ dàng(Ví dụ nút xóa, thay đổi bút, thay đổi kích thước nét, quay lại…), phù hợp với tất cả các phần mềm thông dụng. Đây là một tính năng cực kỳ hữu ích, và đáng tiền so với các bảng vẽ khác trên thị trường.

- Kích thước màn hình lớn lên đến 10X6 inch. Không gian vẽ rộng rãi. Mặt bảng vẽ được làm nhám vừa phải mang lại độ ma sát bút rất chân thật nhưng vẫn chống xước hiệu quả.

- Hỗ trợ cảm biến độ nghiêng bút. Nét vẽ đẹp và chính xác. 2 phím tắt trên bút có thể tùy chỉnh chức năng. Nhận tín hiệu từ khoảng cách 10mm nên có thể vẽ đồ theo giấy rất tiện.

- Độ phân giải cực cao lên đến 5080 vượt trội các dòng bảng vẽ dưới 1 triệu trên thị trường. Độ phân giải cao giúp vẽ các chi tiết nhỏ dễ dàng và chân thật nhất.

- Tốc độ quét 266 điểm/ giây cảm giác vẽ chân thật, nét vẽ nhạy không có độ trễ.

- Cấp độ lực nhấn đạt 8192 cấp độ, đem lại cảm xúc chân thực cho tác phẩm, thể hiện được tâm hồn và ý nghĩa của chủ sỡ hữu ở mỗi đường bút tạo thành tác phẩm tuyệt vời. Độ nhạy của bút tương đương với các mẫu bảng vẽ của Wacom trên thị trường. Bút thiết kế kèm phím tắt, không cần sạc cho cả bút và bảng vẽ.

- Hỗ trợ: Máy tính WINDOW, MAC OS, Điện thoại và máy tính bảng ANDROID.

Sản phẩm cắm vào cài đặt là có thể dùng được luôn. Cài đặt thêm driver để có thể tùy chỉnh các phím tắt.

 

Bộ sản phẩm gồm :

- Bảng điện tử

- Bút từ

- Ngòi thay thế ( để bên trong bút, tháo đầu bút ra là thấy)

- Gía cắm bút

-Vòng nhẫn tháo ngòi ( để bên trong giá cắm bút)

Facebook Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Zalo Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar Messenger Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Máy trợ giảng SUMIN - Đại lý ủy quyền các thương hiệu Sumin Hàn Quốc, Aporo, Newton, Shidu, Aker, Unizone, Takstar
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn